LÝ DO CHỌN MEKONG GROUP

Gần 30 năm hình thành và phát triển, Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn định hướng xây dựng Tập đoàn trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên. Thực hiện sứ mệnh “Vì một cộng đồng thịnh vượng”, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của CBNV toàn hệ thống thông qua những chính sách nhân sự tốt nhất trên thị trường. Tại đậy, sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển bền vững cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

CHUYÊN NGHIỆP - NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
CHUYÊN NGHIỆP - NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO
Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để CBNV phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Tập đoàn.

Tập thể đoàn kết và vững mạnh, tất cả mọi nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi ghi nhận và khen thưởng công bằng.

Mỗi thành viên đều là một mắt xích quan trọng đóng góp vào thành công chung dù của Tập đoàn.
LƯƠNG THƯỞNG CẠNH TRANH
- Tiền lương: tương xứng với vị trí công việc và năng lực. Bậc lương được xác định dựa trên mức độ phức tạp và tầm quan trọng của từng vị trí trong mối tương quan với các vị trí khác trong Tập đoàn.
- Tăng lương: định kỳ hàng năm căn cứ vào nhu cầu, tính chất công việc, tình hình hoạt động, quản lý kinh doanh của Tập đoàn và mức độ hoàn thành công việc của CBNV. Ngoài ra, CBNV có thành tích xuất sắc và những đóng góp tích cực có thể được Tập đoàn nâng lương trước thời hạn.
- Chi thưởng: tiến hành thưởng quý đối với CBNV kinh doanh và thưởng năm đối với tất cả CBNV Tập đoàn. Quy định khen thưởng, tiêu chuẩn xét thưởng và mức thưởng sẽ được quy định cụ thể theo từng năm trên cơ sở kết quả hoạt động quản lý, kinh doanh của Tập đoàn, Phòng ban/Đơn vị và mức độ hoàn thành công việc của từng CBNV.
PHÚC LỢI ĐẦY ĐỦ - HẤP DẪN
Quan điểm nguồn nhân lực là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo sự phát triển bền vững, Tập đoàn cam kết mang đến chính sách phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn cho tất cả CBNV.
- Khám sức khỏe định kỳ; chế độ bảo hiểm sức khỏe; bảo hiểm tai nạn con người (24/24).
- Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,...
- Hỗ trợ ăn trưa, đồng phục, các chế độ công tác phí, phương tiện đưa đón,…
- Phép năm theo Luật hiện hành; chương trình du lịch nghỉ mát hàng năm để tái tạo sức lao động.
- Hoạt động thể thao cho CBNV giao lưu và rèn luyện sức khỏe.
- Hỗ trợ nuôi con nhỏ đối với trường hợp CBNV có hoàn cảnh khó khăn.
- Hỗ trợ kinh phí nghỉ việc theo quy định.
- Chiết khấu ưu đãi dành cho CBNV khi mua căn hộ - thuộc các dòng sản phẩm của Công ty.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của pháp luật.

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Vị trí tuyển dụng
Nơi làm việc
Hạn nộp hồ sơ
Hà Nội
15/4/2023
Hà Nội
15/10/2022
Hà Nội
15/10/2022