Lễ khởi công Dự án Khu Đô thị Bảo Ninh 2 (La Celia City)

Ngày 22/04/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Mê Kông (Mekong Group) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng các công trình nhà ở thuộc Dự án Khu Đô thị Bảo Ninh 2 (La Celia city) tại Xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Phát biểu tại sự kiện, thay mặt Mekong Group, Ông Đậu Minh Tuấn - Giám đốc BQL Dự án Khu đô thị Bảo Ninh 2  - đã khẳng định Chủ đầu tư và Nhà thầu cam kết sẽ đem đến cho các Khách hàng cũng như những Nhà đầu tư những sản phẩm Bất động sản chất lượng nhất.

Nhà thầu thi công là Công ty Cổ phần Đại Phúc Complex (Đại Phúc Complex), là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư dự án. Đại Phúc Complex đã và đang không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, từng bước tích lũy các nguồn lực và phát huy tối đa khả năng để trở thành một trong những nhà thầu xây dựng có uy tín và năng lực thi công các dự án lớn.

Lễ khởi công xây dựng và hoàn thiện các công trình nhà ở thấp tầng của Dự án La Celia city đã đánh dấu sự phát triển quan trọng của Dự án sau khi đã tạo sức hút lớn trên thị trường trong gần một năm qua.

 

 

Bài viết liên quan