Tiến độ dự án La Celia city khẳng định uy tín thương hiệu Mekong Group

Được mệnh danh là khu đô thị biển hạ tầng đồng bộ đầu tiên tại Quảng Bình, tiến độ dự án La Celia city đang được thi công thần tốc. Mới đây, CĐT Mekong Group cho biết tiến độ dự án đã hoàn thiện nhiều hạng mục trước 02 tháng so với kế hoạch đề ra, thu hút sự quan tâm của vô vàn nhà đầu tư và cộng đồng cư dân.

Tiến độ dự án La Celia city tại các phân khu đang dần hoàn thiện

Vào thời điểm hiện tại, tiến độ La Celia city được ghi nhận đã hoàn thành 98% hệ thống đường tuyến đường trong dự án, bao gồm các tuyến đường chính 27m cùng các tuyến đường nội khu 15.5m, 13.5m.... Hệ thống vỉa hè đã được hoàn thiện 100% cùng với đó là hệ thống cây xanh hè phố đã được trồng lên tới 80% tổng số lượng. Hệ thống điện hạ thế & chiếu sáng cũng đã sẵn sàng chờ đấu nối với hệ thống điện quốc gia. Ngoài ra, hệ thống cấp thoát nước cũng đang dần hoàn thiện để đưa vào sử dụng.

Hệ thống cảnh quan.

            Phân khu Ngọc Trai được ví như Trung tâm mua sắm sầm uất tạo nên những con phố không ngủ của cả dự án. Cụ thể:

  • 31 Sản phẩm Biệt thự
  • 31 Sản phẩm Boutique Hotel
  • 36 Sản phẩm Nhà phố Liền kề
  • 26 Sản phẩm Nhà phố Thương mại

            Hiện nay, tiến độ thi công cảnh quan tại phân khu bao gồm Hồ cảnh quan đã hoàn thiện 75%, cây xanh bóng mát đạt 40%.

Bài viết trên đây đã cập nhật tiến độ dự án La Celia city, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu Tập đoàn Nam Mê Kông tới cộng đồng cư dân Quảng Bình. Mọi thông tin chi tiết về khu đô thị cùng mong muốn tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng truy cp ti đây.

Bài viết liên quan